Giải pháp âm thanh TOA cho sự kiện

giai-phap-am-thanh-su-kien

Một trong những hãng âm thanh xuất hiện tại Việt Nam lâu đời được người tiêu dùng tin tưởng là TOA. TOA cung cấp nhiều giải pháp âm thanh TOA. Với bề dày thương hiệu, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.
Luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu là yếu tố cần thiết của một nhà tổ chức sự kiện. TOA sẽ giúp bạn đạt được điều này. Các thiết bị âm thanh TOA đều trải qua một quy trình sản xuất theo quy chuẩn. Công ty AT là đại lý cấp I của TOA. Công ty AT cung cấp âm thanh sự kiện đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và lắp đặt. Thiết bị âm thanh TOA chính hãng sẽ giúp hạn chế sự cố có thể xảy ra trong quá trình lắp đặt cũng như vận hành của hệ thống.

âm thanh sự kiện – event

Một trong những hãng âm thanh xuất hiện tại Việt Nam lâu đời được người tiêu dùng tin tưởng là TOA. TOA cung cấp nhiều giải pháp âm thanh . Với bề dày thương hiệu, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.
Luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu là yếu tố cần thiết của một nhà tổ chức sự kiện. TOA sẽ giúp bạn đạt được điều này. Các thiết bị âm thanh TOA đều trải qua một quy trình sản xuất theo quy chuẩn.

Tùy vào tính chất, không gian tổ chức mỗi sự kiện lại yêu cầu hệ thống âm thanh khác nhau. Tuy nhiên, Công ty AT tư vấn cách lắp đặt âm thanh sự kiện cung cấp một cách “set-up” chung nhất .TOA cung cấp nhiều giải pháp âm thanh TOA

Khu điều khiển trung tâm

Đây là vị trí đặt bàn mixer và kĩ thuật viên điều chỉnh, cần ở vị trí bao quát được sân khấu. Với các sân khấu biểu diễn thì nhất thiết phải ngồi phía trước của hệ thống loa. Điều này giúp kĩ thuật viên có thể bao quát được toàn bộ chương trình. Khu vực này nên che chắn, tách biệt ra khỏi khu khác và hạn chế người qua lại.

Hệ thống loa

  • Hệ thống loa nên đặt đối xứng 2 bên sân khấu
  • Loa Subwoofer phải được đặt dưới đất để cho hiệu ứng cao nhất.
  • Loa Full cần được đặt trên Sub và tốt nhất nên cao ngang hoặc qua đầu người.
  • Loa Monitor nằm trên sân khấu và hướng về phía người sẽ đứng trên sân khấu.
  • Cách lắp đặt trên có thể thay đổi thêm hoặc bớt thiết bị tùy theo từng chương trình, sự kiện cụ thể.

Leave a Reply